IRON WOMAN AWARD 2022

THỂ LỆ CUỘC THI 


YÊU CẦU ĐỀ THI

ĐỀ BÀI: "Bắt trọn khoảnh khắc phụ nữ Sắt đời thường"

Theo bạn, một người phụ nữ như thế nào được xem là “Iron Woman”? Họ là ai, họ mang vẻ đẹp gì, họ chứa đựng những phẩm chất như thế nào và họ đã sống một cuộc đời ý nghĩa ra sao? 

Thông qua ống kính chân thực của chính mình, bạn hãy chụp 1 tấm ảnh bắt lại trọn vẹn khoảnh khắc đẹp nhất của người mà bạn xem là "Iron Woman" trong mắt bạn. Từ đó, kể cho Ferrovit nghe về người phụ nữ đó bằng những chia sẻ (tối thiểu 100 từ và tối đa 1000 từ, trong đó cần nêu rõ về hoàn cảnh của Iron Woman) về những thử thách thật mà “Iron Woman” của bạn đã trải qua và cách mà họ đã đối mặt những điều khó khăn đó, từ đó thể hiện suy nghĩ, tình cảm hoặc những điều mà bạn muốn nhắn gửi đến "Iron Woman" của mình. 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các đối tượng đang sinh sống ở Việt Nam

Không giới hạn độ tuổi

Khu vực: Toàn quốc

 

THỜI GIAN TỔ CHỨC

Công bố bắt đầu cuộc thi Iron Woman Award 2022: 04/06/2022

Thời gian nộp bài dự thi: 04/06 - 16/09/2022

Bình chọn và trao giải cho vòng sơ kết: 11/06 - 21/09/2022

Bình chọn và chấm thi cho vòng chung kết: 22/09 - 05/10/2022

Sự kiện trao giải vòng chung kết: 20/10/2022

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: 

Giải thưởng được trao cho cả người tham dự và nhân vật chính của bài dự thi. 

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VND)

Tổng trị giá

giải thưởng

(VNĐ)

Số giải

Vòng chung kết - Giải dành cho nhân vật chính của bài dự thi

Giải Đặc Biệt

30.000.000 Đồng tiền mặt + cúp vàng Iron Woman 

30.000.000

1

Giải Nhất

10.000.000 Đồng Tiền mặt 

20.000.000

2

Giải Nhì

5.000.000 Đồng Tiền mặt

15.000.000

3

Vòng sơ kết - Giải dành cho người dự thi

Giải Tuần

1.000.000 Đồng Tiền mặt

30.000.000

30

 1. Cách thức trao giải: 

 • Vòng sơ kết: người thắng giải được trao thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; Người thắng giải phải cung cấp các giấy tờ cần thiết để ban tổ chức tiến hành trao giải.

 • Vòng chung kết: Giải thưởng bao gồm Giấy chứng nhận và Tiền thưởng (được trao bằng tiền mặt tại sự kiện trao giải của chương trình). Người thắng giải phải cung cấp các giấy tờ cần thiết để ban tổ chức tiến hành trao giải và thực hiện các quy định về kê khai và đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có). 

 1. Một người dự thi có thể tham dự nhiều lần, tuy nhiên chỉ được thắng tối đa 01 giải ở vòng sơ kết và 01 giải ở vòng chung kết.

 2. Đối tượng nhận giải:

 • Vòng sơ kết: Người tham dự cuộc thi

 • Vòng chung kết: Giải thưởng sẽ được trao cho nhân vật chính (nhân vật trong ảnh) của bài dự thi

 1. Người tham gia sự kiện trao giải "Iron Woman Award 2022". Người dự thi và nhân vật chính của câu chuyện trong bài dự thi. 

 2. Giải thưởng sẽ được công bố chính thức trên 2 kênh là Fanpage Facebook Ferrovit.vn và website ironwomanaward.ferrovit.com.vn

CÁCH THỨC THAM GIA

Thí sinh nộp bài dự thi theo 2 hình thức: 

 • Cách 1: Thí sinh đăng bài dự thi với chế độ công khai lên trang Facebook cá nhân đính kèm hashtag  #ironwomanaward #ferrovit và chia sẻ link bài đăng vào inbox của Ferrovit fanpage. 

 • Cách 2: Thí sinh gửi bài dự thi qua inbox fanpage Ferrovit.vn hoặc đăng tải bài thi qua website ferrovit.com.vn/IronWomanAward

 • Công khai bài dự thi trên fanpage cá nhân khi vào vòng chung kết kèm hashtag #ironwomanaward #ferrovit 

Lưu ý: BTC sẽ đăng ảnh phù hợp với quy định dự thi của các tác giả trên cả 2 kênh thông tin của chương trình:

 • Fanpage Ferrovit.vn: ảnh sẽ được đăng vào mục Album "Iron Woman Award 2022"
 • Website IronWomanAward.Ferrovit.com.vn: mục danh sách bài dự thi 

Nội dung bài dự thi:

 • Hình ảnh dự thi (hình ảnh của nhân vật chính của bài dự thi)

 • Bài viết dự thi (tối thiểu 100 từ và tối đa 1000 từ)

 • Link bài dự thi đã đăng trên Facebook cá nhân (nếu có)

 • Thông tin liên hệ: Tên & số điện thoại của tác giả và cả nhân vật chính của bài dự thi, link Facebook cá nhân của tác giả bài thi (BTC sẽ cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của người dự thi)

 • Câu cam kết của tác giả: Tôi xin cam kết ảnh tự chụp, không sao chép tác phẩm ở bất kỳ nguồn nào và đồng ý để BTC sử dụng ảnh hoàn toàn miễn phí sau cuộc thi

 • Tác giả có ảnh đạt·giải sẽ được yêu cầu gửi file ảnh có dung lượng lớn, phù hợp với việc sử dụng lại trên các phương tiện mạng xã hội.

 • Mỗi tác giả dự thi có thể gửi số lượng ảnh không giới hạn, tuy nhiên mỗi tác giả chỉ được thắng tối đa 1 giải ở vòng sơ tuyển và 1 giải ở vòng chung kết

 

QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI

Tất cả các bài dự thi đều phải là bài dự thi lần đầu, chưa tham dự các chương trình khác, chưa đăng tải lên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Tất cả bài dự thi phải là những câu chuyện có thật (Không phải bất kỳ người nổi tiếng nào).

Bài viết dự thi cần thể hiện rõ các thông tin: thử thách, khó khăn nhân vật trong ảnh đã gặp phải và những nỗ lực mà nhân vật đã thực hiện để vượt qua, thể hiện tinh thần “Sắt”. 

Nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào, BTC có quyền tước quyền dự thi của thí sinh.

Bài dự thi không gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh/sản phẩm của đơn vị tổ chức và đơn vị tài trợ.

Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ có quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho các hoạt động truyền thông của mình.

Những thí sinh đạt giải tuần và được tham gia vào vòng chung kết phải chấp nhận bài dự thi được công khai trên trang Facebook và nhận lời bình luận từ người khác.

 

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN - CHẤM ĐIỂM

 1. Vòng sơ kết: 

 • Từ ngày 04/06 - 16/09/2022: Mỗi tuần, BGK sẽ chọn ra 2 bài thi xuất sắc nhất để trao giải tuần cho người người dự thi, mỗi giải 1.000.000VNĐ.

 • Top 2 giải của mỗi tuần sẽ được chọn vào vòng chung kết, tranh cử giải thưởng đặc biệt có giá trị 30.000.000VNĐ cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

 1. Vòng chung kết

 • 30 giải xuất sắc trong 15 tuần sẽ được chọn vào vòng chung kết và mở vòng bình chọn để tính điểm cho các giải ở vòng chung kết.

 • Các bài thi bước vòng chung kết sẽ được tính như sau: 30% số điểm được tính dựa trên kết quả bình chọn/tương tác trên bài đăng Facebook cá nhân của thí sinh và 70% số điểm sẽ được tính dựa trên số điểm đánh giá của BGK.

Cách thức tính điểm bài dự thi đăng trên trang Facebook cá nhân được quy đổi như sau:

 • Mỗi lượt LIKE hoặc BÀY TỎ CẢM XÚC: 1 điểm

 • Mỗi lượt SHARE công khai: 3 điểm

 • Số Like (hoặc bày tỏ cảm xúc) và Share hợp lệ phải là số Like, Share công khai tại hình ảnh trên fanpage, đến từ các tài khoản thật. Ban Tổ Chức có quyền loại bỏ bài thi của những tài khoản có dấu hiệu gian lận;

 • BTC chỉ chấp nhận và tính điểm cho LƯỢT SHARE ĐẦU TIÊN (tối đa 01 lần share) của mỗi tài khoản tại bài đăng.

Lưu ý: 

Tại vòng chung kết, giải thưởng sẽ được trao cho nhân vật chính trong ảnh của bài dự thi Iron Woman Award 2022. Các nhân vật “Iron Woman” đoạt giải ở vòng chung kết và tác giả của các bức ảnh có nhân vật chính đoạt giải sẽ được mời có mặt tại sự kiện trao giải (dự kiến diễn ra vào ngày 20.10.2022)  để nhận giải và vinh danh.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ qua fanpage Facebook Ferrovit.vn để được giải đáp chi tiết.

Để tránh sai sót xảy ra trong quá trình thu thập bài dự thi, BTC khuyến khích người dự thi truy cập fanpage Ferrovit.vn và website Ferrovit.com.vn để kiểm tra trong album ảnh Cuộc thi. Trong trường hợp không tìm được bài dự thi của mình, người dự thi có thể liên hệ ngay với BTC (inbox cho fanpage Ferrovit), BTC sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi lại.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây