Iron Woman trong lòng tôi.

Tác giả: Trần Thị Thục Anh

Iron Woman: Mẹ Ngân

Tên bài dự thi: Iron Woman trong lòng tôi.

Iron Woman trong lòng tôi.

Mẹ là dòng sông

Cho tôi tắm mát

Mẹ là khúc hát

Ru tôi lớn khôn.

Mẹ là Iron Kiên cường vĩ đại Chở che tôi mãi Cuộc đời tươi vui. Mẹ tôi - một người phụ nữ không chức không quyền, cũng chẳng nhiều tiền như những người phụ nữ khác, nhưng được cái mẹ hiền lành chất phát, nhanh nhẹn hoạt bát và cực kỳ yêu chồng thương con. Khi tôi còn nhỏ, bố đi làm xa, mình mẹ quán xuyến việc nhà việc họ hàng hai bên rồi nuôi chị em tôi khôn lớn. Tới khi tôi học cấp 3, ba không đi làm xa nữa nhưng chân tay lại đau yếu không làm được việc nặng. Vậy là mình mẹ vẫn cân hết mọi việc. Trong mắt tôi, mẹ lúc nào cũng như một IRON WOMAN đầy nghị lực và phi thường vươn đôi vai gánh đầy bão giông và khó khăn.

Khi tôi về nhà chồng, mẹ vẫn đùm cho đủ thứ này thứ kia. Có lẽ với nhiều người thì không đáng giá nhưng với tôi, mọi thứ từ đôi bàn tay chai sạm ấy đều vô giá không gì sánh bằng. Cả cuộc đời người phụ nữ ấy vẫn luôn thế, vẫn lo cho chồng con và yêu thương chồng con không chút oán than. 😞

Cảm ơn Mẹ vì Mẹ là Mẹ của con. Cảm ơn Mẹ vì Mẹ đã cho con thấy tỉnh yêu thương của mẹ to lớn không gì sánh bằng. Con yêu mẹ nhiều. Chúc mẹ luôn mạnh khoẻ - vui vẻ bên chúng con mãi nha 😘😘 Mẹ là Iron Woman của tôi, Iron Woman của tôi là Mẹ.

#ironwoman #ironwomanaward #ferrovit #ferrovitC

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây